Chiếc xe chở 5 người bất ngờ xảy ra tai nạn ở Đà Nẵng khi đột nhiên bị mất lái, lật nghiêng về một bên và trượt dài gần 15 m trước khi đâm vào vách núi phát nổ.

Vụ tai nạn xảy ra vào hoảng 2h sáng ngày 19/6, tại tuyến cuối đường Hoàng Sa – Lê Văn Lưu (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 5 người bị thương.

q4

Vào thời điểm trên, ôtô biển số Đà Nẵng do ông Nguyễn Nguyên Khoa (trú đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng) điều khiển chạy từ hướng đường Hoàng Sa lên phía chùa Linh Ứng. Khi tới khúc cua trước Miếu Đôi thì bất ngờ xe mất lái, lao thẳng lên vỉa hè rồi lật nghiêng về một bên và trượt dài gần 15 m.

Khoảng 5 phút sau, chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội chỉ còn trơ lại khung sắt. Rất may 5 người trên xe đã kịp bò ra ngoài và chạy thoát trong tình trạng hoảng loạn. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Đang ngủ trong nhà, tôi nghe thấy tiếng động rất lớn, sau đó là tiếng la hét, hoảng loạn của nhiều người. Tôi chạy ra xem thì hoảng hồn khi thấy một chiếc ô tô 7 chỗ nằm lật ngửa và đang bốc cháy giữa khu miếu. Xunh quanh khu miếu bị hư hỏng nặng, đổ vỡ, cây xanh bị bật gốc, một vùng cả bị cháy thành tro, còn những người trên xe thì may mắn thoát ra ngoài nhưng đang hoảng loạn“, một người phụ nữ canh giữ Miếu Đôi cho biết. 

q5

Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ khung sắt. Nhiều mồ mả tại khu vực này bị ủi bay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp hiện trường và thu thập thông tin. Đến 11 giờ trưa ngày 19/6, chiếc “xế hộp” này vẫn chưa được đưa ra khỏi hiện trường. Theo nhiều người nhận định, đây là một chiếc xe đắt tiền có giá khoảng 10 tỷ đồng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn hi hữu này đang được Công an quận Sơn Trà tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Báo Pháp luật