Để phục vụ nhu cầu, các bến xe có kế hoạch tăng cường hàng trăm chuyến nhưng không phải hành khách nào cũng nắm rõ thông tin giờ chạy, số điện thoại liên hệ. Theo tìm hiểu của bến xe Mỹ Đình để khắc phục tình trạng trên, mong muốn phục vụ tốt nhất cho người dân, phần mềm “UBUS – TÌM XE KHÁCH” ra đời. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng nhanh chóng tìm được xe khách phù hợp, cũng như các thông tin về giờ chạy, thông tin chi tiết về xe, điện thoại nhà xe và lái xe để liên hệ đặt chỗ. Phần mềm kết nối với khắp các nhà xe trên 64 tỉnh thành.

ben-xe-my-dinh

Một số hình ảnh mà bến xe Mỹ Đình thu nhập được:

ben-xe-my-dinh

Bến xe Mỹ Đình – Giao diện chính của úng dụng

 

ben-xe-my-dinh-2

Bến xe Mỹ Đình – Tìm xe theo thời gian

 

bén-xe-my-dinh

Bến xe Mỹ Đình – Kết quả tìm kiếm

 

ben-xe-my-dinh

Bến xe Mỹ Đình – Kết quả tìm kiếm chi tiết

 

Ubus – Tìm Xe Khách là ứng dụng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, giúp người dùng nhanh chóng tìm được xe khách phù hợp, cũng như các thông tin về giờ chạy, thông tin chi tiết về xe, điện thoại nhà xe và lái xe để liên hệ đặt chỗ.
Ubus – Tìm Xe Khách cũng giúp ích cho các công ty xe khách trong việc Quảng bá thương hiệu MIỄN PHÍ đến hành khách, đồng thời giúp hành khách tra cứu nhanh chóng thông tin về các tuyến xe của công ty, qua đó tăng số lượng hành khách đến với các nhà xe.

Những điểm nổi bật của ứng dụng Ubus – Tìm Xe Khách:

– Giao diện đơn giản giúp người dùng tìm được xe khách phù hợp một cách nhanh nhất.
– Nguồn thông tin về các tuyến xe phong phú và liên tục được cập nhật theo thay đổi của các nhà xe.
– Ứng dụng cho phép hành khách đánh giá, gửi ý kiến phản hồi về các chuyến xe đã đi nhằm giúp nhà xe nâng cao chất lượng phục vụ.
– Chứng nhận “Nhà xe uy tín” giúp hành khách lựa chọn dễ dàng những nhà xe chất lượng cao.

Download phần mềm tại đây.