Say xe luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, dần dần càng ngày sẽ tích tụ thành nỗi sợ hãi khi phải bước lên xe ô tô. Nhưng để nỗi sợ hãi ấy che mất đi những chuyến du lịch của bạn thì thật là lãng phí phải không. Hôm nay các bạn sẽ được theo dõi nội dung chống say xe hiệu quả với xe giường nằm chỉ với vài mẹo nhỏ.

Mẹo chống say xe hiệu quả với xe giường nằm hiệu quả

chống say xe hiệu quả

1. Che rèm tránh nhìn ra ngoài

Những người say xe là do họ quá nhạy cảm với chuyển động. Khi bạn đang trong xe tức là bạn đang đứng yên nhưng chiếc xe lại chuyển động. Chính vì vậy tạo ra một nghịch cảnh đó là não của bạn sẽ gửi tín hiệu đi tạo ra tình trạng say xe. Điều đơn giản khắc phục điều này đó là bạn hãy che rèm thái nguyên hoặc sử dụng bịt mắt để nằm trên xe.

2. Sử dụng mẹo cái bánh mỳ

Chắc nhiều người cũng biết là bánh mỳ sẽ hút đi mùi xung quanh và chính vì vậy nhiều người sử dụng bánh mỳ như một liều “thuốc say xe” ngon lành. Tuy nhiên, bánh mỳ ngọt sẽ khiến bạn càng ngày càng say, hãy mua chiếc bánh mỳ không nhé.

3. Ngủ – thuốc an thần liều cực nhẹ

Ngủ luôn là một phương thức cứu cánh cho những người bị say xe. Hãy nhớ rằng trước khi lên xe hãy ghé hiệu thuốc mua 1 viên thuốc an thần cực nhẹ. Sau khi uống khoảng 15p não bạn sẽ tác động đưa toàn thân vào trạng thái thư giãn và ngủ. Loại thuốc này thường có sẵn trong 1 liều thuốc say xe. Bạn hoàn toàn yên tâm là nó không hại gì đến sức khỏe nhé.

khach san thai nguyen