An ninh trật tự, an toàn giao thông trong và ngoài bến xe được đảm bảo, niêm yết giá vé công khai, wifi free, sơ đồ bến xe, hướng dẫn tìm xe cho người dân, … là những hình ảnh đẹp tại bến xe Mỹ Đình những ngày cận Tết Nguyên đán.

Được biết, để lập lại trật tự, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại tăng đột biến của người dân trước và sau dịp Tết Nguyên đán. Bến xe Mỹ Đình đã phối hợp chặt chẽ với nhiều lực lượng chức năng trên địa bàn TP Hà Nội.Những giải pháp trên của bến xe Mỹ Đình đã và đang để lại những hình ảnh đẹp và sự yên tâm trong lòng người dân.
Sau đây là một số hình ảnh mà phóng viên Báo Dân Sinh ghi lại được tại bến xe Mỹ Đình vào một buổi chiều ngày gần Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Một số hình ảnh tại bến xe Mỹ Đình ngày giáp tết:

bến xe Mỹ Đình

bến xe Mỹ Đình

bến xe Mỹ Đình

bến xe Mỹ Đình

bến xe Mỹ Đình

Cửa trước và cửa sau bến xe Mỹ Đình đều có lực lượng an ninh, bảo vệ, công an túc trực để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông.

bến xe Mỹ Đình

Công tác tuyên truyền, khuyến cáo người dân vào quầy mua vé để tránh bị nhà xe tăng giá của bến xe Mỹ Đình đem lại nhiều hiệu quả.

bến xe Mỹ Đình

bến xe Mỹ Đình

Trong khi chờ đợi xe chạy, người dân ngồi nghỉ ngơi, xem tivi và dùng wifi miễn phí ở khu vực nhà chờ. Bảng free wifi được dán nhiều nơi trong bến xe.

bến xe Mỹ Đình

Sơ đồ bến xe ở giữa khu nhà chờ, trước quầy bán vé nhằm để giúp người dân dễ dàng tìm xe mình đi.

ben-xe-my-dinh-s4

Bảng giá vé được gián cố định cho người dân biết. Cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ.

Lực lượng bảo vệ thân thiện hướng dẫn, chỉ đường cho người dân tìm xe.

ben-xe-my-dinh-s3

Tiến hành kiểm tra vé tại bến xe Mỹ Đình

Để tránh tắc nghẽn, bến xe xây dựng hẳn đường đi riêng cho hành khách khi đi taxi.

bến xe Mỹ Đình

Lắp thêm hệ thống đen chiếu sáng và camera để nâng cao và thuận tiện trong công tác kiểm tra, theo dõi, xử lý những nhà xe vi phạm.